วิธีการชำระเงิน


1. ชำระผ่านบัตรเครดิต

ThaiTelephone.com ยินดีรับชำระค่าสินค้าและบริการด้วยบัตร VISA, MASTER, AMEX ผ่านระบบการซื้อของบนหน้าเวบไซด์ โดยเราจะดำเนินการตามใบสั่งสินค้าของท่านหลังจากที่ได้รับการอนุมัติจากผู้ให้บริการบัตรเครดิตของท่านเท่านั้น ทั้งนี้เมื่อบัตรของท่านได้รับการอนุมัติ ท่านจะได้รับ PIN CODE หรือสินค้าทันทีโดยทางเราจะจัดส่ง PIN CODE ทาง email ของท่านซึ่งเมื่อท่านได้รับจะสามารถทำการโทรศัพท์ได้ทันที

หมายเหตุ : ในการชำระค่าสินค้าและบริการของ ThaiTelephone.com ผ่านบัตรเครดิต รายการใบแจ้งหนี้ของท่านจะแสดง ยอดการสั่งซื้อจาก "บริษัท แอดวานซ์ เทเลโฟน แอนด์ เทเลคอมมิวนิเคชั่น จำกัด "


2ชำระผ่านเคาน์เตอร์ของธนาคารหรือ ชำระโดยโอนผ่านเครื่อง ATM

ธนาคาร สาขา ประเภทบัญชี หมายเลขบัญชี
ธนาคารกรุงไทย อุดมสุข ออมทรัพย์ 259-1-18244-2
ธนาคารไทยพาณิชย์ ย่อยสุขุมวิท 101/1 ออมทรัพย์ 145-2-10402-4
ธนาคารกสิกรไทย อุดมสุข ออมทรัพย์ 719-2-34424-1
ธนาคารกรุงเทพ สี่แยกบางนา ออมทรัพย์ 240-0-70038-7
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ถนนบางนา-ตราด (เซ็นทรัลซิตี้) ออมทรัพย์ 299-1-65516-3

การแจ้งผลการโอนเงิน หลังจากที่ท่านได้ทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว กรุณาแจ้ง "ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์" เพื่อความรวดเร็วในการดำเนินการ กรุณาแฟกซ์สำเนาใบ Pay-in พร้อมระบุชื่อ เลขที่ใบสั่งซื้อ และหมายเลขโทรศัพท์ของท่าน มาที่แฟกซ์หมายเลข 02-745-7322

หมายเหตุ:
1. กรุณาโอนเงินเท่ากับมูลค่าของสินค้า
2. ธนาคารจะใช้เวลาดำเนินการประมาณ 1 วันทำการในการสรุปยอดชำระค่าบริการของท่าน


3. ชำระเงินผ่านบริการSCB Easynet


4. ชำระเงินด้วย บัตรเงินสด ทรูมันนี่ (True Money Cash Card)

ลูกค้าสามารถ เติมเงิน iTalk/Internet Call ด้วยบัตรเงินสดมรูมันนี่ (True Money Cash Card) ได้แล้ววันนี้ ที่ ThaiTelephone ได้อย่างสะดวกสบาย

บัตรเงินสดทรูมันนี่ มี 6 ราคาให้เลือก คือ : 50, 90, 150, 300, 500 และ 1,000 บาท (รวม VAT แล้ว) โดยมีระยะเวลาการใช้งาน 180 วัน นับจากการใช้งานครั้งแรก อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


5. ชำระเงินด้วย บัตรเงินสด วัน-ทู-คอล!

ลูกค้าสามารถ เติมเงิน iTalk/Internet Call ด้วยบัตรเงินสด วัน-ทู-คอล! ได้แล้ววันนี้ ที่ ThaiTelephone ได้อย่างสะดวกสบาย

บัตรเงินสด วัน-ทู-คอล! ที่ใช้เติมเงินบัตรโทรศัพท์ iTALK ได้ มี 5ราคาให้เลือก คือ : 50, 100, 300 ,500 และ 1,000 บาท อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


6. ชำระเงินผ่านทาง mPAY

สัมผัสประสบการณ์การซื้อบัตร iTALK รูปแบบใหม่ผ่าน mPAY และ mPAY STATION พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้า iTALK ผู้ใช้บริการ GSM Advance สามารถซื้อบัตรได้ที่ mPAY และลูกค้าทั่วไปซื้อบัตรได้ที่ mPAY STATION

วันนี้ iTALK จับมือกับ mPAY ให้การซื้อบัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศของคุณสะดวกกว่าที่เคย เมื่อคุณสามารถสั่งซื้อ iTALK ได้จากมือถือของคุณเองผ่านระบบ mPAY สั่งง่าย ซื้อได้จากทุกที่ ไม่มีค่าบริการเสริม บริการดีๆแบบนี้เฉพาะลูกค้า iTALK เท่านั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


7. บริการเติมเงินบัตร iTalk อัตโนมัติ (Automatic Recharge)

เป็นบริการที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเติมเงินบัตร italk โดยอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเติมเงิน และไม่ต้องกังวลว่าจำนวนเงินในบัตรจะหมดในระหว่างการโทรศัพท์อย่างต่อเนื่อง หากจำนวนเงินในบัตร italk มีจำนวนต่ำกว่าที่กำหนดขั้นต่ำไว้ในระบบ Automatic Recharge ระบบจะทำการเติมเงินตามจำนวนที่คุณกำหนดโดยอัตโนมัติ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม